สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกินยาตัวนี้ปวดหัวบ้างไหม

แม่ๆคนไหนกินยาบำรุงตัวนี้แล้วปวดหัวบ้างค่ะเราคนนึ่งที่กินเข้าไปแล้วรู้สึกปวดหัวปวดทั้งตัวอาเจียนออกมาจะเป็นอันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะกินยาตัวนี้ปวดหัวบ้างไหม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะทั้งปวดหัวทั้งอ้วกหมอเปลี่ยนยาให้ก็อ้วกพี่หมอเลยให้กินตับกับผักใบเขียวเยอะๆค่ะ

2y ago

จะไม่ทำไห้ลูกเป็นเอ๋อไช่ไหมค่ะ ตอนที่เราไปหาหมอ หมอชอบบอกว่าได้กินยาบำรุงบ้างไหมถ้าไม่กินระวังลูกจะออกมาเอ๋อ