ยากรดไหลย้อน

แม่ๆคนไหนกินยากรดไหลย้อน ยี่ห้ออะไรบ้างคะ แนะนำหน่อยแม่บ้านนี้ไม่รู้จะกินอะไร ทรมาน

18 ตอบกลับ

กาวิสคอนแบบซองที่7-11ค่ะ ตัวอื่นกินแล้วไม่อยู่

ไปหาหมอกินตัวที่หมอไห้มาค่ะปลอดภัยที่สุด

เป็นเหมือนกันค่ะ กำลังจะไปหาคุณหมอ ทรมานมาก

3y ago

คุณแม่กี่เดือนแล้วคะ บ้านนี้6 เดือน เป็นแล้วนอนไม่ได้เลย ทรมานสุดๆ

กินกล้วยน้ำวาทุกวันค่ะแม่ ไม่ต้องสุกมาก

3y ago

ต้องฝืนค่ะแม่ ดีกว่ากินยานะคะ

คุณหมอคลินิกให้เรากินแอร์เอ็กซ์คะ

กาวิสคอน สีแดง สำหรับคนท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เดะแม่จะไปหามากิน

กาวิสคอนหลังอาหารค่ะแม่

3y ago

เดียวจะไปลองหามากินนะคะแม่ ขอบคุณคร้า💙

กาวิสคอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ เดะแม่จะไปหามาทาน