แม่หลังคลอด ที่เลือกป้องกันโดยการกินยาคุมกำเนิด ยี่ห้ออะไรบ้างคะ เพราะให้นมลูกด้วยค่ะ

การเลือกกินยาคุมกำเนิดสำหรับแม่ลูกอ่อน

2 ตอบกลับ

ทานได้ทุกยี่ห้อค่ะ ยาคุมไม่มีผลข้างเคียงกับลูกค่ะ

2y ago

ไม่ได้ค่ะ ยาคุมที่มีปริมาณฮอร์โมนสูงจะทำให้น้ำนมหดเด้อ อย่าหาทำ ต้องแจ้งเภสัชและกินยี่ห้อเฉพาะแม่ให้นมเท่านั้นค่ะ

บ้านนี้กิน exluton ค่ะแผงร้อยนิด ๆ