ผู้หญิงตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนกินมาม่าเส้นใหญ่เย็นตาโฟบางคะเเล่วกินได่ไหมมีผลเสียต่อทารกไหม.#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ปกติ ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นแอลกฮอล์ กับของหมักดองบางชนิดที่ใส่สารค่ะ มาม่าทานได้ค่ะ แค่ไม่มีประโยชน์ค่ะแม่

2y ago

ไม่มีค่ะ แค่ไม่มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อทารกค่ะ