สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนกินทุเรียนแล้วมีอาการอ้วกกับท้องเสียมั้ยค่ะเปนอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน คือตัวเเม่ไม่ชอบทุเรียนเหม็นเเต่ตอนท้องกลิ่นหอมมากคกแต่ก็ยังทำใจกินไม่ได้เลย ทุเรียนกินอย่างน้อย1-2พลูนะคะ เสี่ยงกับเบาหวานคะแม่ท้องเป็นง่ายมาก เพื่อนเราก็เกือบเป็นคะ