แม่ๆคนไหนกินข้าวไรซ์เบอรี่บดผงตัวไหนอยู่คะแนะนำหน่อย แล้วมันมีผลดีอะไรไหม

แม่ๆคนไหนกินข้าวไรซ์เบอรี่บดผงตัวไหนอยู่คะแนะนำหน่อย แล้วมันมีผลดีอะไรไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานตัวนี้ค่ะ ก็ไม่รู้ได้ผลอะไร เราไม่ได้ทานประจำ ทุกวันนี้ยังทานไม่หมดเลยค่ะ เน้นทานอาหารให้ครบ 5 หมู่น่าจะดีกว่าค่ะ