เบื่อข้าวอยากกินแต่พวกเส้นๆ

แม่ๆคนไหนกินข้าวไม่ได้บ้างคะเบื่อข้าวมากอยากกินแต่พวกก๋วยเตี๋ยวขนมจีนไรงี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องชอบกินก๋วยเตี๋ยวกับขนมจีนมากค่ะ

3y ago

ใช่ไหมคะ ข้าวไม่ยอมกินไม่ยอมแตะเลยค่ะต่อให้หิวแค่ไหนก็ไม่กินถ้ากินนี่คือจะอ้วกทันทีเลยค่ะ