คือแม่อยากกินทุเรียนกินได้ไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนกินกันบ่างไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

https://goo.gl/search/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B8%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1 กินทุเรียนตอนท้องได้ไหม ส่งผลอะไรกับทารกหรือเปล่า ... คนท้องไม่ได้ถูกห้ามไม่ให้กินทุเรียน เพียงแต่มีข้อจำกัดในเรื่องของปริมาณที่พอเหมาะ และสภาพร่างกายของคุณแม่ท้อง ซึ่งข้อแนะนำสำหรับคุณแม่ท้องที่อยากกินทุเรียนก็คือ ให้เลือกรับประทานทุเรียนพันธุ์หมอนทองและชะนีไข่ เพราะมีโฟเลตสูง เพื่อสุขภาพของคุณแม่และทารกในครรภ์ และที่สำคัญ คุณแม่ควรเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ และหลากหลาย ...

กินได้ค่ะแต่อยากกินเยอะนะค่ะแม่

กินได้ค่ะ วันละพู(ประมาณ 2 เม็ด)

กินค่ะ แต่กินนิดหน่อยค่ะ

กินใด้ค่ะพูลสองพูล

กินได้คะวันละพู