กำหนดคลอด 10 ตุลา

แม่ๆคนไหนกำหนดตุลาบ้างค้ะ บ้านนี้ปวดก้น ปวดหลังมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด 10 ตุลา
111 ตอบกลับ

12ตุลาคะบ้านนี้ปวดก้นปวดหลังมาก

คลอด19 ตุลาค่ะ ปวดก้นปวดหลังโครตๆเลยค่ะ

4y ago

ทรมานมากเลยค่ะแม่ 🤣

20 ตุลาค่ะ เจ็บน่วงๆแล้วก็ปวดหลังค่ะ

11ตุลา เริ่มปวดหลังปวดก้นแล้วค่ะ

ท้องไม่ลายเลยค่ะ ท้องเรา ลายมากๆ😂

4ตุลาคร้านอนม่หลับเลยปวดทั้งตัว

16ตุลาจ้า เป็นเหมือนกันเลยจ้าแม่

คลอด 24ตุลาคะปวดไปหมดทรมานมากค่ะ

เอาอะไรทาท้องค่ะ​ ท้องถึงไม่แตกก

คุณแม่ท้องสวยจังค่ะ ไม่แตกลายเลย