กำหนดคลอด 10 ตุลา

แม่ๆคนไหนกำหนดตุลาบ้างค้ะ บ้านนี้ปวดก้น ปวดหลังมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด 10 ตุลา
111 ตอบกลับ

10ตุลาจ้าปวดเหมือนกันเลยคะแม่😂

10ตุลาเหมือนกันคะ ปวดไปทั้งตัว

1ตุลาค่ะ อยากให้ออกไม่ไหวแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

คลอด พย. ปวกสะโพก ตอนนอนมากค่ะ

8 ตค. ค่าฟผม. อยากออกมาแย้วว 🤎

7ตุลาคร้าบ😍😍😍ปวดก้นกบมากๆๆ+555

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ทรมาน 🤣🤣

ปวดหลังมาก หนวง กำหนด17ตุลา

16 ต.ค ปวดร้าว จิ๊มิ มากค่ะ

9ตุลาค่ะ ปวดก้นปวดจิมิมาก