กำหนดคลอด 10 ตุลา

แม่ๆคนไหนกำหนดตุลาบ้างค้ะ บ้านนี้ปวดก้น ปวดหลังมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด 10 ตุลา
111 ตอบกลับ

6 ตุลา. 36w+4 ท้อง2 ท้องแข็ง หน่วงท้องบ่อยมากค่ะ

1 ตุลาค่ะ ช่วงนี้เริ่มเจ็บท้องหลอกแล้วค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะเป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ

26 ตุลาค่ะ เจ็บท้องเตือนบ่อยแล้วค้าา

6ตุลาจ้า ปวดหลังมากนอนไม่ค่อยจะหลับเลย

10ตุลาค่ะปวดหลัง ปวดขา ปวดก้น ทรมานมากๆค่ะ

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่ 🤣✌🏻

5ตุลา เจ็บท้องบ่อยมาก ปวดร้าวไปทั้งตัว

บ้านนี้11ต.ค.ปวดเมื่อยไปหมดแล้วค่ะ ท้อง2

22ตุลาจ้า ปวดหลังเจ็ซีกโคงมากเวลานอน

24ตุลาแม่บ้านนี้ก็ปวดก้นเหมือนกันจ้า