กำหนดคลอด 10 ตุลา

แม่ๆคนไหนกำหนดตุลาบ้างค้ะ บ้านนี้ปวดก้น ปวดหลังมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด 10 ตุลา
111 ตอบกลับ

7ตุลาค่ะ ปวดตรงขาหนีบ ปวดจิมิเวลานอนตอนกลางคืนค่ะ

วันที่ 3 ตุลาคม ค่ะ ช่วงนี้ก้จะมีแบบท้องแข็งบ้างค่ะ

ตุลาจ้า เริ่มปวดร้าวไปหมด เข้าห้องน้ำถี่มากช่วงนี้

บ้านนี้ก็10ตุลาคม ค้ะ ปวดหลังสุดๆ เดินลำบากมาก

1ตุลาค่ะ ตอนนี้เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก เดินแทบไม่ได้

10 ตุลาคะแต่น้องจะออกละคะพึ่งโดนระงับคลอดมาจ้า 🤣

วันเดียวกันเลยค่ะ ปวดแต่ขาอย่างเดียวตอนนี้

6ตุลาจ้าาปวดเอวมากๆเวลานอนเหนื่อยง่ายมาก

21ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะไม่ปวดอะไรเลย

2ตุลาค่ะ อยากแตกแล้ว ปวดหลัง ปวดจิมิ้มากค่ะ