กำหนดคลอด 10 ตุลา

แม่ๆคนไหนกำหนดตุลาบ้างค้ะ บ้านนี้ปวดก้น ปวดหลังมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด 10 ตุลา
111 ตอบกลับ

10ตุลาเหมือนกันจ้า เริ่มปวดร้าวก้นมาสองวันล้ะ ปวดก้น ปวดหลัง ปวดไปทั้งตัว

บ้านนี้ ตั้งแต่กลางหลัง ลงไป ร้าวไปหมด เหมือนกระดูกจะหักอยู่ตลอดเวลา 😅

10 ตุลา เหมือนกันคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย แต่เป็นตกขาว ผิดปกติไหมคะ

10ตุลาเหมือนกันเลยคะปวดหลังมากๆคะช่วงนี่เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่า

บ้านนี้29ตุลาคะ เวลานั่งแล้วจะลุกขึ้นยืนนี้แทบลุกไม่ไหวเลยคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาจ้า...ตอนนี้ปวดจิมิมากเดินแทบไม่ไหวจ้า

4y ago

รีบหาหมอเลยค่ะ มีอาการแบบนี้เหมือนกันหลังนั้นก็เลือดนองเลย เตือนคลอดก่อนกำหนดดีไปหาหมอนะงับไว้ก่อน หวังว่าจะตามกำหนดตุลา

10ตุลาวันดีค่ะ​ ขอให้น้องออกมสแข็งแรง​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​คะ​

บ้านนี้2ตุลา 34+5วีค ปวดเอว ปวดหลัง ท้องเเข็งบ่อยมากช่วงนี้

27ตุลาค่ะ ปวดทรมานมากตอนนี้ แวดมากกว่าทุกท้องที่ผ่านมา

13 ตุลาคะ...วันนี้มีเมือกสีน้ำตาลออกมา แต่ไม่ปวดท้องถี่