กำหนดคลอด12พ.ย.63

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พ.ย. เหมือนแม่บ้างคะ บ้านนี้กำหนด 12 พ.ย.63 ตอนนี้ 38 week พอดี แม่ๆมีอาการยังไงบ้าง หรือใครที่คลอดแล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด12พ.ย.63
48 ตอบกลับ

8พ.ย.นี้แล้วค่ะแต่ยังไม่อยากออกค่ะ555 เงียบสุดๆ

25/11/2020 มีเจ็บเตือนบ้าง ท้องแข็งบางครั้งค่รับผม

กำหนดคลอด19พฤศจิค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย555

19 พ.ย. หน่วงๆ เจ็บบีบๆที่จิ๊มมิ อยากแตกแล้ว

หมอนัด12พ.ย63เหมือนกันคะ ปวดเตือนแล้วค่ะ

ที่บ้าน กำหนดคลอด 11 พย. ยังเงียบกริบเลย

กำหนด12 พย แต่คลอดไป 21 ตค เพราะน้ำเดิน

บ้านนี้ท้อง2. นัดผ่าวันที่12. พ.ยค่ะ

บ้านนี้11พ. ย ยังเงียบอยู่เลยจร้า

10 พย.ค่ะ หน่วงๆแต่ยังไม่คลอดค่ะ