แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน ตุลาคม บ้างค่ะ อาการตอนนี้เป็นไงกันคะ บ้านนี้ 18 ตุลา จ้า

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน ตุลาคม บ้างค่ะ อาการตอนนี้เป็นไงกันคะ แชร์ความรู้สึกกันจ้า 🥰 บ้านนี้ 18 ตุลา จ้า🥰🥰

1 ตอบกลับ

13 ตุลา ค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยแพ้แล้ว น้องดิ้นแต่ไม่ค่อยรู้สึกมากนัก มีเท้าบวมบ้างครั้ง ค่ะ