ต้าวอ้วนของอิแม่

34wน้ำหนักหนุได้2598 ละคะกำหนด18ตุลา🥰🥰 แม่น้ำหนักลุกในท้องเท่าไรละคะ

ต้าวอ้วนของอิแม่
26 ตอบกลับ

บ้านนี้35weekยังไม่รู้เลยค่ะ เพราะซาวด์ที่ รพ.ไม่เคยตรงกันสักครั้ง แต่ซาวด์ที่ศิริราช ตรงกันทุกรอบ รอบสุดท้ายที่ซาวด์ ศิริราช 25week 921 กรัมค่ะ

กำหนด 17 ตุลาคมค่ะ ซาวด์ตอน 33w3d น้ำหนักน้อง 2500 กรัม แก้มเป็นยวงแล้ว 😍😍😍 ปัจจุบัน 35 week นัดวันอาทิตย์นี้ ลุ้นว่าจะถึง 3,000 กรัมรึยังค่ะ

วันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้ตรวจตอน32w​ หนัก2, 067ไม่รุ้น้ำหนักน้อยไปหรือป่าว

บ้านนี้34+3ค่ะ ไปหาหมอเมื่อวาน บอกน้องหนักประมาณ3000+เเล้วค่ะ

4y ago

แม่ทานยาบำรุงตัวไหนบ้างค่ะน้องน้ำหนักดีจัง

บ้านนี้35wค่ะไปหาหมอเมื่อวาน บอกน้องหนัก ใกล้3000แล้วค่ะ

กำหนด18ตุลา ค่ะ ซาวตอนน้อง32w หมอว่าน้องหนักได้1631 กรัมค่ะ

4y ago

รอ23นี้หาหมออีกค่ะอาจจะรู้ว่าน้องหนักเท่าไหร่ 😂

37wหมอบอกประมาณ2500จ้า แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โล

บ้านนี้35+5สัปดาห์ น้ำหนักน้องแค่2136เองค้ะ

4y ago

กว่าจะคลอดคง3โลขึ้นคะแม่

นน ดีกันจังเลยค่ะ อิจฉาจุง 33 พึ่ง 2100 เอง 😭

4y ago

คร่า แต่เห็นแม่ๆ นน ดีๆกันเลยอยากให้บึบบับๆมากๆ 555

บ้านนี้ 35+5 นน.น้อง2,700 ส่วนนน.แม่ขึ้นมา8โล

4y ago

🥰🥰