เตรียมของให้ลูก

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดธันวาคมบ้างคะเริ่มเตรียมของให้ลูกกันหรือยัง ถ้าเริ่มแล้วแม่ๆคนไหนซื้อขวดนมกันบ้างคะ?ซื้อเยอะไหมมียี่ห้ออะไรแนะนำบ้างไหมคะ? อยากทราบจริงๆค่ะท้องแรกมีแต่คนบอกให้เตรียมไว้เยอะๆเลยจะได้ไม่ลำบากบางคนบอกว่าซื้อไม่กี่อย่างก่อนก็พอแม่ งงไปหมดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำของพีเจ้นค่ะ

5y ago

แม่ซื้อเยอะไหมคะบ้านนี้ไม่รู้ว่าต้องซื้อเยอะแค่ไหน