กำหนดคลอด15 กุมภาพันธ์ ตื่นเต้นรอลุ้นทุกวัน??

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดกุมภาพันธ์บ้างคะ???# ร่วมกิจกรรม #เครื่องนึ่งขวดนม

กำหนดคลอด15 กุมภาพันธ์ ตื่นเต้นรอลุ้นทุกวัน??
297 ตอบกลับ

กำหนด16กพ.จ้า. ใกล้ๆกันเลย😅 ลุ้นทุกวันว่าจะมีสัญญาณมาตอนไหน ลุ้นจิงๆคะ

5y ago

จริงคะแม่ ท้องแรกยิ่งตื่นเต้น555555 เดินทียังระแวงเลยว่าจะออกมาหรือยัง😅🤣 ยินดีกับแม่เช่นกันคะ น้องออกแล้วมาโชว์แม่ด้วยน้าาา มาลุ้นกันคะว่าใครจะออกก่อนกัน55555