#ทีมคลอด พ.ย.

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด พ.ย. 65บ้างไหมค่ะ....มาคุยกันค่ะจะได้ไม่เหงา🤣

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 พฤศจิกายน เเพ้อยู่เหมือนกัน ตอนนี้ 14 w แล้วคะ กินได้แต่อาหารอ่อนๆ

กำหนดคลอด19.พย.จ้า หมอนัดซาวด์วันที่12นี้ค่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่หมอนัด

บ้านนี้3พ.ย.จ้า แพ้ตั้งแต่6-8วีค แต่ไม่มาก ส่วนใหญ่เบื่ออาหารมากกว่าค่ะ

2y ago

หรอค่ะ..แล้วส่วนใหญ่ทานอาหารแบบไหนค่ะ

บ้านนี้ 27 พ.ย.ค่ะ ตอนนี้ 10w6d ไม่แพ้ท้อง แต่หิวบ่อยค่ะ ฉี่บ่อยมากช่วงนี้

12พยค่ะตอนนี้13weeksแล้วรอผลnipt ค่ะลุ้นมากค่ะว่าน้องจะแข็งแรงมั้ยเพศอะไร

2y ago

12พ.ย.เหมือนกันเลยค่ะแม่

คุณแม่บ้านนี้คลอด 5 พ.ย. ตอนนี้ 14 weeksแร้วคะ รอลุ้นเพศกับตรวจดาวซินโดรมคะ

2y ago

น้องนอนคว่ำเหมือนกันเลย 13w6d คลอด10พย.

กำหนดคลอด16พ.ยค่าา ท้องยังไม่ออกเลยได้12W 4D ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องเลย

บ้านมีกำหนดคลอดวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 ค่ะแพ้มากเลยค่ะอยากได้ลูกชาย

ทีม พ.ย ค่ะกำหนดคลอด 15 พ.ย 65ค่ะ ไม่ค่อยแพ้แต่ทานข้าวไม่ค่อยได้

ทีมพย.มารายงานตัวค่ะ กำหนด 16พย.65 นี้ค่ะ แพ้แบบ non-stop มาก 😀

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่..ทางนี้ก็อยากจะนอนแบบ non-stopมากเลยค๊า...วิงเวียน มึนหัววูบๆ