การส่งนมปั้มไปต่างจังหวัด

แม่ๆคนไหนกำลังให้นมลูกบ้างค่ะมีวิธีส่งไปยังไง..ตัวแม่ต้องส่งจากบ่อวินชลบุรีไปจังหวัดนครสรรค์ค่ะ..ขอความเห็นหน่อยน๊าาาาา

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่ที่เห็นก็จะฟรีชแพคใส่กล่องอัดน้ำแข็ง หรือน้ำแข็งแห้งไปนะค่ะ ส่งทางรถทัวร์ จะเร็วค่ะ เพราะรถทัวร์วิ่งตามรอบทุกวัน แต่ไม่แน่ใจว่าถ้าส่งผ่านรถที่เป็นตู้แช่เย็นจะมีไหมนะค่ะ. ถ้ามีน่าจะค่าส่งแพงค่ะ