ขอเสียงคนรอลุ้นน้องเดือนนี้หน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนกำลังรอน้องมาเดือนนี้บ้างคะ เราแอบตรวจไป 2 ครั้งแล้ว ยังขีดเดียวอยู่เลย ช่วงนี้กินเก่ง หิวบ่อย ฉี่บ่อย แต่ยังไม่มีเวียนหัวมากนัก มาหาแม่ไวไวนะลูก

ขอเสียงคนรอลุ้นน้องเดือนนี้หน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไข่ตกวันนี้ค่ะกินยากระตุ้น5วัน ลุ้นๆๆๆ

5y ago

ขอบคุณจ้าคุมแม่

ของเราค่ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

5y ago

ขอบคุณนะคะ