ท้อง2

แม่ๆคนไหนกำลังตั้งท้องลูกคนที่2กันอยู่บ้างค่ะ แต่คนล่ะพ่อ ถ้าเราไปฝากท้องต้องใช้สมุดลูกคนแรกด้วยป่าวค่ะ พอดีเลิกกับพ่อของลูกคนแรกแล้ว ลูกก็อยู่กับทางพ่อ ตอนนี้มีแฟนใหม่กำลังตั้งท้องคนที่สองค่ะอยากทราบว่าต้องใช้ข้อมูลลูกคนแรกอิกมั้ยค่ะ

31 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอแค่ถามอายุวันเดือนปีเกิดของลูกคนแรกค่ะ หมอจะทำสมุดใหม่ให้ค่ะ

ตอนเราฝากหมอใช้ของลูกคนแรกด้วยค่ะ เพื่อดูประวัติการฉีดยาของเรา

ไม่ได้ใช้ค่ะไปฝากเลย...หมอแค่สอบถามปกติทั่วไป...สมุดใช้คนล่ะเล่ม

ไม่ต้องใช้สมุดค่ะเพียงแต่หมอจะถามประวัติลูกคนแรกเท่านั้น

ไม่ต้องใช้สมุดสีชมพูค่ะ เเต่ร้องตรวจเลือดใหม่ เพราะคนละพ่อ

สมุดลูกคนแรกปลีกวิเวก ไปไหนแล้วไม่รู้ค่ะ 5555 คนแรก16แล้วค่ะ

ไม่ต้องหรอกค่ะบ้านนี้คลอดลูกคนที่สองเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อคนละพ่อคะฝากทัองใหม่ได้เล่มใหม่เลยคะ

ไม่ต้องใช้คะแม่คุณหมอจะซักประวัติเราใหม่เองค่ะ

ถ้าคนละพ่อแล้วคุณพ่อต้องตรวจเลือดด้วยไหมค่ะ

4y ago

..