การเต้นหัวใจของลูกเร็ว

แม่ๆคนไหนเคยตรวจแล้วพบว่า การเต้นของหัวใจลูกเต้นเร็วบ้างคะ ปกติ 120-165 ครั้ง ของเรา 178 ครั้ง ตกใจมาก แต่รอบ2 ปกติดีคะลดลงเหลือ 130 #แอบกังวัลมากคะตอนนี้ #ระแวงมาก #ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า สองเท่าของผู้ใหญ่