กลืนน้ำตาลไม่ผ่าน

แม่ๆคนไหนกลืนน้ำตาลผ่านบ้างค่ะ​ บ้านนี้ไม่ผ่าน​ หมอนัดไปอีกวันศุกร์ที่4นี้ค่ะ​ แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะทำยังไงถึงจะผ่าน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดของที่มีน้ำตาลทุกชนิดค่ะ ส่วนตัวดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ผ่านตั้งแต่รอบแรก ทานข้าวขาวให้น้อยลง เน้นผัก เนื้อสัตว์ แกงกะทิงดค่ะ ผลไม้รสหวานเลี่ยงไปก่อนนะคะ

3d ago

ขอบคุณ​ค่ะ❤️😍