เรื่องของนมๆๆ

แม่ๆคนไหน เบื่อกินนมบ้างค่ะ บ้านนี้แค่นึกจะไปกินนมก้อจะอ้วกแล้วค่ะ ปกติจะกินวันล่ะ1กล่องสลับๆๆไป ตอนนี้ไม่อยากกินเลยกินอะไรทดแทนได้บ้างมั้ยค่ะ #10wk

1 ตอบกลับ

สารอาหารไม่ได้มีแค่ในนมนะคะ แม่อยากได้อะไร หาจากอาหารอื่นทดแทนค่ะ อีกอย่างลองเปลี่ยนกินนมชนิดอื่นบ้างก็ได้นะคะ