แม่คนไหนเคยเป็นหวัดหรือไม่สบายบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหน เคยเป็นหวัดบางค่ะ ทำยังไงถึงหายไว กินยาอะไรได้บ้างค่ะ พอดีบ้านนี้เป็นแล้วแน่นจมูกหายใจไม่ออกเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะ ยาอื่นๆแนะนำๆปหาหมอ คนท้องไม่ควรซื้อยาหรือหายาใช้เอง