เจาะนํ้าครํ่า ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆคนไหน เคยเจาะนํ้าครํ่า ตรวจดาวน์ซินโดรม บ้างค่ะ วันจันทร์ นี่ จะไปเจาะแล้วค่ะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนแรกก็แอบเครียดเหมือนกัน ก่อนเจาะหมอจะซาวด์ดูน้องก่อน พอเจาะแล้วรู้ผลก็โล่งแถมรู้เพศลูกด้วยค่ะ

2y ago

เสียค่าไปเจาะมั้ยคะวันที่8เราจะไปเจาะพดีพึ่งท้องแรกค่ะ