อาการแท้งคุกคาม

แม่ๆคนไหน เคยมีอาการแท้งคุกคามมั้ยค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก เหล้าไม่กิน บุหรี่ไปสูบ

3 ตอบกลับ

เราท้อง 2 ค่ะ มีเลือดออกตอน 6 วีค ไปหาหมอ หมอบอกมีภาวะแทงคุกคาม ให้เราหยุดงาน 1 อาทิตย์ หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคามมันเจอได้ในแม่ตั้งครรภ์ยิ่งท้องอ่อนๆ ทำอะไรต้องระวังค่ะ ถ้ามีเลือดออกหรือปวดท้องหนักๆ คุณแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ ให้หมอตรวจดีที่สุดค่ะ ตอนนี้เรา 12 วีค แล้วค่ะ ไปหาหมอฝากครรภ์ตามนัดปกติดีค่ะ

สังเกตตัวเองค่ะ หากมีเลือดอออก หรือ อาการปวดท้องน้อยทั้งวันไม่หาย หาหมอค่ะ เพื่อที่หมอจะช่วยเหลือได้ทัน ของเราพบเลือดออกติดกระดาษชำระจางๆประมาณตอน7วีค รีบไปหาคุณหมอ ฉีดยากันแท้งทั้งหมด4เข็มค่ะ

จาดสถิติคนที่แท้งคุมคาม 70% คลอดบุตรได้ปกติค่ะ

8mo ago

ขอบคุณน๊าาาที่ตอบบบ🥺🙏🏻