อยากกินมาม่า

แม่ๆคนไหน อยากกินมาม่าบ้างไหมคะ เราอยากกิน แต่ก้ออดใจไว้ T T

32 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกวัน ตั้งเเต่ท้องก็ชอบอะไรที่เป็นเส้นๆซดน้ำอะไรเเบบนี้ค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ทานบ่อย เพราะโซเดียมเยอะ คนท้องจะบวมง่ายค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อย เดือนละครั้งอะไรแบบนี้ไม่เป็นปัญหาเลยค่ะ

กินได้คะแต่นานๆทีคะ เราก็กินคะแต่ตอนนี้คลอดแล้วคะ น้องปกติดีคะ

บ้านนี้นานๆกินทีค่ะเวลากินก็ใส่ผักใส่หมูเยอะๆด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก็กินค่ะแต่ต้องไม่บ่อยค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ แต่นานๆที มันอยากกินยังไงก็ไม่รู้

บ้านนี้กินเเทบทุกวันเลย ห้ามใจไม่ได้สักที😢

บ้านนี้กินคะ แต่นานๆทีกิน คืออดใจไม่ไหว. ำด

นานๆทีกินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อย