ชื่อของลูก

แม่ๆคนไหน ลูกเกิดวันจันทร์แล้วตั้ง ชื่อในชื่อจริง มีอักษรอ. และสระ บ้านนี้ชื่อ อภิญญา ไปดูมา เขาบอกกันว่า เกิดวันจันทร์ ไม่ควรตั้งอ.อ่าง เป็นกาลกิณี ตอนนี้ว่าจะพาลูกไปเปลี่ยนอยู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดูชื่อแล้วเลขรวมออกมาไม่ดี ก็เปลี่ยนตั้งแต่อาทิตย์แรกเลยค่ะ