ช่วยหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆคนไหน มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดที่ไม่ใช้แล้วไหมคะ น้องจะคลอดเดือนกันยานี้ค่ะ ไม่มีงบซื้อ

2 ตอบกลับ

มีเสื้อผ้า เด็กแรกเกิดน่ะค่ะ ออกแค่ค่าส่ง 50 บาท แอดไลน์0980379315มาน่ะค่ะ ส่งให้ พรุ่งนี้จ้า

2mo ago

แม่ตอบแชทไลน์หน่อยค่ะ

ใน Facebook เพจ ส่งต่อเสื้อผ้าของใช้เด็กแรกเกิดค่ะ