ขอเครื่องดื่มแนะนำสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหน มีเครื่องดื่มแนะนำบ้างคะ ส่วนตัวติดชามะนาวมากๆ ต้องกินทุกวันเลย ตอนนี้กำลังจะเลิกกินแล้วค่ะกลัวเป็นอันตรายกับลูก แม่ๆช่วยแนะนำเครื่องดื่มให้หน่อยนะคะ แพ้ท้องหนักเลยช่วงนี้🙏🤢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ตอนเราเเพ้ท้อง เรากินน้ำหวานเฮลบลูบอยค่ะ + ลูกอม ช่วยได้ เเพ้หนักเหมือนกัน ลองดูนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า❤️