กำหนด 21 กันยายน ยังไม่มีวี่แวว เลย มีแค่ท้องปั้นแข็ง เจ็บหน่วงเป็นพักๆ

แม่ๆคนไหน มีอาการเป็น 39+2 อยากแตกแล้ว มีแค่เจ็บหน่วง ท้องปั้นแข็ง ลูกดิ้นปกติ แบบนี้ ถ้าครบกำหนด หมอจะเร่งคลอดให้ไหม (คลอดแบบธรรมชาติ) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนด 21 กันยายน ยังไม่มีวี่แวว เลย มีแค่ท้องปั้นแข็ง เจ็บหน่วงเป็นพักๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38วีค อยากให้น้องออกแล้วค่ะเพราะเหมือนก้นของน้องจะดันช่วงหน้าอกนั่งแทบไม่ได้เลยค่ะ

3y ago

น้องตัวใหญ่ค่ะตอน36วีคน้องหนัก3039g แล้วค่ะ