ผื่นคัน / ลมพิษ

แม่ๆคนไหน มีอาการผื่นคัน ลมพิษเหมือนเราบ้างไหมคะ ทานยาแก้แพ้ พอหมดฤทธิ์ยา ผื่นคันก็กลับมาอีก ย้ายบริเวณไปเรื่อยๆ บางที ขา หน้าอก หลัง แขน ทรมานมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอให้ยาแบบทา มาด้วยไหมคะ? ทาแล้วมันช่วยบรรเทาได้ดีมากๆเลยค่า