ขอความช่วยเหลือ

แม่ๆคนไหน​ มีผ้าอนามัยที่ไม่ใช่แล้วหลังจากท้องบ้างไมค่ะ​ อยากได้มากค่ะ​ จะลองใช้วิธีนี้ดูเผื่อน้องมา​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองโหลดแอปนี้มาใช้ดูนะคะ บ้านนี้เหมือนกำหนดเองเลยคะสู้ๆนะคะ

ผ้าอนามัยแบบห่วงเรามีนะคะ เหลืออยู่เยอะ ไม่ได้ใช้แล้ว