อยากทราบว่าแม่บ้านไหนฝากครรภ์พิเศษแต่คลอดเองบ้างค่ะ

แม่ๆคนไหน !! ฝากครรภ์พิเศษแต่คลอดเองบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กลัวแบบกรณีฉุกเฉินที่คลอดเองไม่ได้ หรือต้องผ่าคลอดกลัวพยาบาลผ่าแผลเป็นแนวตั้งค่ะ บ้านนี้เลยคลอดเองแต่ฝากครรภ์พิเศษจ้า อยากทราบว่าแม่บ้านไหนฝากพิเศษไหมค่ะถ้าจะคลอดเอง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้อง2ค่ะ

อยากทราบว่าแม่บ้านไหนฝากครรภ์พิเศษแต่คลอดเองบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษ และตั้งใจจะคลอดเองค่ะ แต่วันจริงน้องอยู่ในท่าขวาง หมอให้เราตัดสินใจ ว่าจะคลอดเองแต่มีโอกาสที่ไหล่น้องจะติด หรือจะผ่าคลอด เราเลยเลือกผ่าคลอดค่ะ 😁

ฝากค่ะ ฝากพิเศษเเบบไม่ผ่าค่ะ