สอบถาม เรื่องปวดหัว

แม่ๆคนไหน ปวดหัว ปวดไมเกรน เมื่อยตัวบ้างคะ แล้วทำอย่างงัยให้หายปวดบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ พยายามอยู่ในที่อากาศปลอดโปร่งและพยายามไม่เครียดไม่คิดมากหาความสุขเข้าตัวเองหาอะไรทำจะได้ไม่ต้องคิดมากค่ะ