ปวดปัสสาวะบ่อย

แม่ๆคนไหน ปวดปัสสาวะบ่อยมั่งคะ นี่ปวดทุกๆ15-20 นาที เดินเข้าห้องน้ำจนเมื่อยเลย แล้วก็ปัสสาวะแบบไม่ได้เยอะมาก จะว่าปัสสาวะขัดก็ไม่เชิง เพราะไม่ได้รู้สึกแสบกระเพาะปัสสาวะ แต่ต้องเบ่งเพื่อจะให้หมดในการปัสสาวะแต่ละครั้ง ..แบบนี้อันตรายมั้ยคะ??

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ ฉี่ไม่ออกเลย ออกก็ออกนิดเดียวทำอย่างไรก็ไหลไม่หมด อึดอัดมาก แต่พอคลอดหมอก็รีดออกให้ค่ะ พยายามฉี่บ่อยๆดีแล้วค่ะ จะมีท่าประจำที่ทำแล้วฉี่จะออกเยอะหน่อยคือ นั่งราบไปกับส้วมแบบคอห่าน ถ่างขาและยืดออก โน้มตัวเอามือจับข้อเท้าข้างซ้าย และย้ายไปข้างขวา ค่ะ

ปกติสุดๆเลยค่ะ