ขอสอบถามแม่ๆจ้า

แม่ๆคนไหน น้ำนมไหลหรือซึมๆเปื้อนเสื้อตอนท้องบ้างค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ ท้องสองค่ะ ท้องแรกก็ไหล แต่ไหลช่วง8เดือนค่ะ ท้องสองตอนนี้พึ่งหกเดือนเองค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ทานอะไรเป็นพิเศษมั้ยค่ะน้ำนมถึงไหลเร็วคือกลัวน้ำนมไม่ไหลค่ะ

3y ago

ไม่ได้ทานอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะแม่ ทานปกติเลยค่ะแม่ (คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวพอคลอดน้องก็มีน้ำนมค่ะแม่)