นอนไม่ได้เลยคะ กลุ้มใจมาก

แม่ๆคนไหน นอนแล้วมีอาการเจ็บแปล้บๆ ตรงที่วงไหมคะ อายุครรภ์30 สัปดาห์คะ ทรมานมากๆเลยคะ มันนอนไม่ได้ตะเเคงซ้ายก้อเจ็บ ตะเเคงขวาก็เจ็บ แม่ๆมีวิธีรับมือไหมคะ

นอนไม่ได้เลยคะ กลุ้มใจมาก
1 ตอบกลับ

ลองกระเป๋าน้ำร้อนประคบข้างๆค่ะแม่