41 วีคแล้ว มีแม่ๆคนไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ ยิ่งฝากธรรมดา หมอจะไม่ค่อยผ่าให้ใช่มั้ยค่ะ

แม่ๆคนไหน ท้องได้ 41 วีค ยังไม่คลอดบ้างค่ะ อันตรายรึเปล่า ถ้าเราฝากธรรมดา รพ.รัฐ หมอจะผ่าให้มั้ยค่ะ กลัวลูกเป็นอันตราย#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ รพ.รัฐ คุณหมอบอกถ้าคลอดเองได้ก็เน้นให้แม่คลอดเองค่ะ นอกจากมีความเสี่ยงต่างๆหมอถึงจะผ่าให้ พิจารณาเป็นกรณีไป