ท้อง

แม่ๆคนไหน ท้องแล้วมีอาการเครียดบ้างค่ะ เครียดทุกเรื่อง เรื่องสามี เรื่องการเลี้ยงลูกคนเดียว

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องเเล้วเราต้องยอมรับนะคะ ลูกเรา เราก็ต้องเลี้ยงเองค่ะ พ่อกับเเม่ ยังเลี้ยงเรามาได้เลย ทำไมลูกคนเดียวจะเลี้ยงไม่ได้ค่ะ ในเมื่ออยากให้เขามาเกิดเเล้ว ก็ต้องเลี้ยงเขา ให้ใครเลี้ยงก็ไม่เหมือนเลี้ยงเองหรอกค่ะ

อย่ากังวลเลยค่ะ คนเราสุดท้ายแล้วก็ต้อง เอาตัวรอดได้ หันมาใส่ใจสุขภาพตัวเองและลูกดีกว่า โตมาแกจะมีสุขภาพกาย ใจแข็งแรง แม่จะได้ไม่มีปัญหาในอนาคต ค่ะ สู้ๆ นะคะคุณแม่