ท้องแข็งถี่มาก

แม่ๆคนไหน ท้องแข็งถี่ มาก แต่ไม่ปวดท้องบ้างคะ ชั่วโมงนึง แข็งประมาณ4ครั้ง อยากรู้ว่ามันคืออาการใกล้คลอดหรือเปล่า 38วีค แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจคลอดได้ค่ะ เราก็มีแค่ท้องแข็งถี่ก็ได้คลอดเลย