น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์
902 ตอบกลับ

- เสียใจด้วยนะครับคุณแม่ - แต่ไม่ต้องท้อนะครับ - ผมกับภรรยา พยายามกันมา 6 ปีแล้ว - ภรรยาผม ท้อง 5 ครั้ง แท้ง 5 ครั้ง - ตอนนี้กำลังท้องคนที่ 6 เป็นท้องที่ดีที่สุด ที่เคยท้องมาครับ - เดี๋ยวรอบหน้าออกกำลังกาย ปรึกษาคุณหมอก่อนท้อง - ขอให้สุขภาพแข็งแรง และสู้ๆครับ✌🏻