น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์
902 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ สู่สุขคตินะเจ้าตัวเล็ก

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ก้อสู้ๆด้วยค่ะ

เสียจัยด้วยคะแม่เดียวน้องก้อใสไหม่คะ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ ๆๆ นะค่ะ ✌️✌️✌️

5y ago

สู้ๆค่ะ✌️✌️🙏🙏

เสียใจด้ยวค่ะและจะเป็นกำลังใจนะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ เด่วน้องก้อมาใหม่ค่ะ

น้องกำลังโตเลย เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

ท้องที่2ตอนเราเเท้งก็เป็นแบบนี้คร๊

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ

เสียใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้กลัวจังเลยยย