น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์

แม่ๆคนไหน ที่เริ่มมีมูกเลือดออก ทั้งแบบใสและแบบลิ่มเลือด ไม่ควรปล่อยวางนะคะ ถึงจะไม่ปวดท้องก็ควรให้หมอตรวจนะค่ะ เพราะเราเคยบอกว่าเป้นแบบนี้ แต่พยาบาลบอกไม่เป้นไร เลยปล่อยมาจนปวดท้องมีเลือดออก และน้องก้อหลุด #อยากไห้ระวังค่ะ อย่าคิดว่าไม่ปวดท้องล่ะจะปกตินะค่ะแม่ๆ??

น้องหลุด จาก ภาวะแท้งคุกคาม 3เดือน1อาทิตย์
902 ตอบกลับ

เสียใจด้วยคะ..สู้ๆนะเดียวน้องมาใหม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะ คุณแม่สู้ๆๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้น้องไปสู่สุคติ

สุ้ๆนะคะแม่ขอห้น้องกลับมาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะเปนกำลังใจให้นะค่ะ

เห็นแล้วจุกอกจังค่ะเสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆนะคะแม่..เดี๊ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ เจอแบบนี้เหมือนกัน

เสียใจด้วยนะคะสู่สุขตินะหนูน้อย🙏