ตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหน ที่ตั้งครรภ์อยู่แต่ห้อง แต่บ้านไม่ได้ทำงานบ้างค่ะ

105 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ตั้งแต่.ตกเลือดตอนท้องได้2เดือนแฟนก็ไม่ให้ทำอะไรเลยค่ะ.แฟนทำให้ทุกอย่าง. อยุ่แต่บ้านเฉยๆมันก็สบายดีอ่ะค่ะแต่บางทีก็หน้าเบื่อตอนนี้9เดือนแล้วรอคลอด😆

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ได้ออกจากงานคะ เพราะแพ้ท้องหนักและงานก็ไม่เหมาะกับคนท้องคะ เลนได้อยู่บ้านจนกว่าจะคลอดเสร็จแล้วค่อยหาวานทำคะ พ่อทำงานคนเดียว

เราเองอยู่บ้านเฉยๆ กินๆ นอนๆ ทั้งเราและสามีแบบนี้มา 5 เดือนแล้วค่ะตอนนี้ 37 วีคแล้วค่ะใกล้คลอดแล้ว สามีไม่ให้ทำงานเพราะมีโรคประจำตัวห่วงลูก

รู้ว่าท้องก็ออกจากงานเลย กินๆนอนๆ เลี้ยงลูกอีกซักปี ค่อยทำงาน😁😁อายุ 30 ละ กลัวเครียดแล้วแท้งลูก เห็นคนอื่นเป็นกันเยอะกลัวไปหมดวิตกกังวล 😂

บ้านนี้แฟนก็ไม่ให้ทำอะไรเลย คะ แต่ก็แอบทำงานบ้านทุกอย่าง ตัดหญ้า ล้างรถ. แต่ตอนนี้ไม่ได้อะไรจริงๆ เบื่อมาก แฟนหยุดงาน ตั้งใจมาดูแลเลย 35+3คะ

บ้านนี้ค่ะ🖐 คนที่บ้านไม่ให้ทำงานแล้ว ให้อยู่ที่บ้าน ออกไปข้างนอกก็ไม่ได้เขาชอบบ่นว่าเดินเยอะ แม่เบือเบื่ออยากออกไปเที่ยวกับเขาบ้าง😢

บ้านนี้ค่ะ ตอนออกจากงานกะจะมาขับแกร็ป แต่ตรวจก่อน รู้ว่าท้อง ทั้งที่บ้านและแฟนไม่ค่อยอยากให้ทำอะไร เลยอยู่เฉยๆค่ะ

บ้านนี้ค่ะ​ อยู่แต่ห้อง​ เพราะท้องแล้วเลือดออกสองรอบเลยลาออกจากงานเลยค่ะ​ มันก็จะเบื่อๆหน่อย​

ยุวแต่บ้านทำงานบ้านตั้งแต่ยังใม่ท้อง ตอนนี้ท้องสามีจ้างแม่บ้านให้เรายุวแต่ในห้องแล้วค้ะ 😂😂

อยู่แต่บ้านค่ะ ไม่ได้ทำงานปกติเราขายของ ตั้งแต่ท้อง แพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้แฟนทำงานคนเดียว🤰🏻