มีแม่ๆคนไหน ถุงครรภ์ขยายไม่เต็มบ้างไหมคะ ที่วงปากกาคือเบบี๋ ปกติคุณหมอบอก เด็กต้องขยายเต็มช่องสีดำซ้

แม่ๆคนไหน ถุงครรภ์ขยายไม่เต็มบ้างไหมคะ ที่วงปากกาคือเบบี๋ ปกติคุณหมอบอก เด็กต้องขยายเต็มช่องสีดำซ้าย

มีแม่ๆคนไหน ถุงครรภ์ขยายไม่เต็มบ้างไหมคะ ที่วงปากกาคือเบบี๋ ปกติคุณหมอบอก เด็กต้องขยายเต็มช่องสีดำซ้
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนครรภ์อ่อนๆไม่ถึง 10 w ก็ยังไม่เต็มถุงค่ะ

บ้านนี้ตอนครรภ์อ่อนๆก็ยังไม่เต็มนะคะ

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะคุณแม่ คุณแม่พยายามอย่ากังวลนะคะ เดี๋ยวส่งผลต่อน้องคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ