ทารกในครรภ์ ไตบวม

แม่ๆคนไหน ตั้งครรภ์แล้วอัลตราซาวด์ พบว่าทารก ไต บวม บ้างไหมคะเป็นอย่างไรบ้างกี่สัปดาห์แล้วไตเค้าบวมเพิ่มขึ้นไหมต้องคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เจอเหมือนกันค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้น้องเป็นอย่างไรบ้างคะ

มีความหวังนะคะ คุณแม่ ลองอธิฐาน กับพระเยซู นะคะ