ลาออกมาเลี้ยงลูก

แม่ๆคนไหน ตัดสินใจลาออกจากงานมาเลี้ยงลูกเองบ้างคะ มาทำงานได้ เกือบเดือนรู้สึกเพลียมากค่ะ เลี้ยงลูกกลางคืน กลางวันมาทำงานแทบไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง มีแม่ๆคนไหนออกมาเลี้ยงลูกเองบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ออกจากงาน​เลี้ยงลูกเองเหมือนกันค่ะ​ เพราะมาอยู่บ้านแฟน​ ไม่มีใครเอาลูกให้​ แม่แฟนก็อายุเยอะแล้ว​ ตอนนี้แฟนทำงานหาเงินคนเดียว